ติดต่อ-สอบถาม 081-6142826

ผ้าตัดชุดว่ายน้ำ

ผ้าตัดชุดว่ายน้ำ  ผ้า ตัดชุดว่ายน้ำ ซื้อผ้าตัดชุดว่ายน้ำ  ผ้าสำหรับตัดชุดว่ายน้ำ

ผ้าว่ายน้ำ ผ้าอ้อม ว่ายน้ำ ผ้าอนามัย ว่ายน้ำ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ว่ายน้ำ

ผ้า lycra ผ้ายืดไนลอน ผ้า lycra ซื้อที่ไหน รับผลิตชุดว่ายน้ำ ขายผ้าชุดว่ายน้ำผ้าชุดว่ายน้ำ คือ ผ้า lycra spandex

ผ้ายืด4ด้าน ผ้าสแปนเด็กซ์ ผ้าไลคร่า ผ้าไลก้า ผ้าอิลาสเตน หรืออื่นๆ
ผ้าที่นิยมนำมาทำชุดกีฬา เช่นว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ยิมนาสติก บัลเล่ โยคะ และอื่นๆ

ผ้า CoolMax ผลิตโดยบริษัท Invista ซึ่งอยู่ใน Kansas, USA (บริษัทนี้ยังเป็นผู้ผลิตผ้า Spandex ภายใต้แบรนด์ Lycra ด้วย)
– เป็นเนื้อผ้าและแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ผลิตชุดกีฬาชั้นนำทั่วโลกซึ่งได้แก่ Nike, Adidas ก็ได้ใช้วัตถุดิบชนิดนี้ในการผลิต
– คุณสมบัติของผ้า CoolMax ที่โดดเด่นที่สุด คือ ช่วยขับไล่ความชื้นออกจากผิวหนัง โดยผ้าชนิดนี้เป็นผ้าที่เรียกว่า โพลีเอสเตอร์ ไฟเบอร์ (Polyester Fiber) ที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยระบายอากาศได้ดี เมื่อเทียบกับผ้าฝ้าย (cotton) ทั่วๆไป
– ชุดกีฬาที่ตัดเย็บด้วยผ้า CoolMax นี้นอกจากจะช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้เหงื่อที่ซึมออกมาติดเสื้อที่สวมใส่ ได้ระเหยแห้งไปอย่างรวดเร็วอีกด้วย ทำให้ผู้สวมใส่มีความรู้สึกแห้งสบายไม่เหนอะหนะ ยิ่งไปกว่านั้น ผ้าชนิดนี้ เวลาซักแล้วสีจะไม่ตก ผ้าไม่หดตัว และ ไม่ยับ สามารถสวมใส่ได้โดยไม่ต้องรีด

Spandex Fabric – “Lycra” Brand

– “Lycra” เป็นแบรนด์ที่ผลิตผ้ายืดที่เราเรียกกันทั่วไปว่า สแปนเด็กซ์ (Spandex) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าผ้าอีลาสติก (Elastic) แต่คนส่วนใหญ่จะชอบเรียกเป็นผ้า Lycra ซึ่งจริงๆ ก็คือผ้ายืด spandex นั่นเอง และผ้าชนิดนี้ผลิตโดยบริษัท Invista ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันกับที่ผลิตผ้าใยสังเคราะห์ผสมโพลีเอสเตอร์
แบรนด์ CoolMax
– คุณสมบัติของผ้าชนิดนี้คือ น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นได้ดี เมื่อสวมใส่แล้วสามารถยืดขยายออกได้ถึง 500% และสามารถคืนตัวกลับมาในสภาพเดิม และสามารถระบายเหงื่อได้ดีอีกด้วย